Cách chữa trị bệnh sùi mào gà - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà

Share This
Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do Human papilloma virus- HPV gây nên. Vậy có những cách chữa trị bệnh sùi mào gà nào hiện nay hiệu quả và nhanh chóng?

Bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội cho biết, hiện nay có tổng cộng 150 typ HPV gây nên bệnh sùi mào gà trong đó những typ 16, 18 có khả năng gây ung thư cho người bệnh. Chính vì thế cách chữa trị bệnh sùi mào gà sao cho hiệu quả, triệt để và nhanh chóng là điều mà được rất nhiều người bệnh quan tâm. Một số cách trị bệnh sùi mào gà hiệu quả đang được áp dụng tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  như:


Phương pháp điều trị nội khoa:


Một số người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định dùng thuốc để điều trị sùi mào gà, nó có thể giúp làm ngăn cản sự phát triển, và gây nên sự ức chế cho virus. Người bệnh cần phải kiên trì, nhẫn nại trong quá trình điều trị bệnh, do phương pháp này cần nhiều thời gian hơn so với những phương pháp khác.

Phương pháp đốt điện cao tần

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng dòng điện cao tần để có thể giúp loại bỏ những vùng tổn thương ở người bệnh. Phương pháp này có độ an toàn và mang lại hiệu quả cao, không gây đau đớn cho bệnh nhân, phục hồi nhanh chóng và giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh…Tuy nhiên bạn lưu ý rằng liều lượng, thời gian sử dụng thuốc ở mỗi người là khác nhau.

Phương pháp Đông Y- Tây Y kết hợp

Điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng phương pháp Đông- Tây Y kết hợp cũng có thể mang đến hiệu quả cho người bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng phương pháp điều trị Tây y (ngoại khoa, nội khoa) kết hợp mà với phương pháp Đông Y để mang lại hiệu quả chữa sùi mào gà theo mong muốn. Sự kết hợp này sẽ giúp quá trình điều trị được diễn ra rất nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Đó là một số cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả thường được áp dụng tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giàu y đức, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa bệnh tiên tiến... Điều đó sẽ đảm bảo cho việc khám điều trị bệnh được nhanh chóng, hiệu quả và triệt để.

Hơn nữa, dịch vụ y tế của phòng khám rất chuyên nghiệp, thủ tục khám chữa bệnh đơn giản. Đảm bảo bạn sẽ được hài lòng về kết quả điều trị bệnh cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của y bác sĩ, nhân viên tại phòng khám.

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages