Điều trị sùi mào gà uy tín ở Hà Nội - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Điều trị sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Điều trị sùi mào gà uy tín ở Hà Nội

Share This
Như các bạn đã biết, sùi mào gà là một bệnh xã hội nguy hiểm lây chủ yếu qua đường tình dục. Nếu như bênh được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ có thể chữa khỏi được con nếu chủ quan không coi trọng bệnh thì có thể gây ra nhiều biến chứng khó lường trong đó đỉnh điển là hiếm muộn – vô sinh. Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế uy tín có thể điều trị được sùi mào gà trong đó không thể không nhắc đến Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội 


Là một cơ sở uy tín về chăm sóc sức khỏe sinh sản, chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh lây lan qua đường tình dục, các bác sĩ tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  đã khám, tư vấn và điều trị có hàng trăm lượt bệnh nhân mỗi tháng. Tuy nhiên, nhiều ca bệnh mắc sùi mào gà làm các bác sĩ phải tiếc nuối cho bệnh nhân tại sao không đi khám sớm hơn.

Sùi mào gà là bệnh lây chủ yêu quá đường tình dục rất nguy hiểm, nếu như muốn điều trị tận gốc bệnh cần phải đưa cả bạn tình đi điều trị cùng. Biểu hiện của sùi mào gà khá rõ ràng như các u nhú rải rác thành từng mảng, gây chảy máu, mủ, đau rát và gây ra mùi khó chịu.

Biểu hiện của sùi mào gà xuất hiện ở nhiều vị trí như ở môi lớn, môi nhỏ, âm hộ, âm đạo, cổ tử cung hoặc ở quanh hậu môn, đây đều là những chỗ nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ nên ban đầu khá khó phát hiện. Hơn nữa, nếu chị em chủ quan cho rằng bệnh có thể tự khỏi thì một thời gian sau bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng hơn và xuất hiện những biến chứng không thể phục hồi.

Bác sĩ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  cho biết, có một người bệnh nữ đến Phòng khám vì thấy xuất hiện nhiều nốt sùi tại cơ quan sinh dục. Mật độ các nốt sùi khá dày, rộng, ấn vào có thể chảy dịch mủ và có ít máu, nhưng khi tiến hành đặt mỏ vịt khám bên trong cơ quan sinh dục, bác sĩ còn phát hiện thêm rất nhiều nốt sùi ở cổ tử cung, nằm sau ở bên trong. Mặc dù việc điều trị khó khăn và phức tạp hơn, nhưng sau một khoảng thời gian, được các bác sĩ tận tình điều trị, cô gái đã ổn hơn rất nhiều. Kể cả khi không thấy các triệu chứng bệnh thì bệnh nhân vẫn cần phải đến tái khám đúng lịch mà bác sĩ đã hẹn.

Nhiều trường hợp khác, sùi mào gà phát triển thành những mảng lớn, có kích thước lớn, rộng…Các nốt sùi lây lan ra vùng bẹn và xung quanh hậu môn, háng của người bệnh rất khủng khiếp. Cứ mỗi nốt sùi mọc lên sẽ lại kéo theo sự xuất hiện của những nốt sùi tương tự, làm gia tăng mức độ thương tổn. Bệnh nhân nếu vệ sinh không đúng cách thì sẽ càng làm cho các nốt sùi lan rộng.

Nếu như mắc sùi mào gà hai tuýp 16 và 18 thì có nguy cơ rất cao phát triển thành ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Trong các tiến trình phát triển của bệnh sẽ có những lúc các nốt sùi tự nhiên biến mất nhưng không phải tín hiệu bệnh đã khỏi mà là bệnh chuyển sang giai đoạn khác, nếu không can thiệp nhanh sẽ có thể ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân.

Hiện nay, Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  là một trong những địa chỉ uy tín điều trị sùi mào gà tại Hà Nội. Phòng khám áp dụng phương pháp cắt, đốt điện cao tần, đây là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để đốt và cắt những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu do sùi mào gà gây ra. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định. Nếu là phụ nữ mang thai mắc sùi mào gà các bác sĩ sẽ xem xét kỹ càng để đưa ra phương án điều trị thích hợp nhất mà không ảnh hưởng đến thai nhi.

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages