Ngứa âm đạo có phải triệu chứng sùi mào gà không? - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Ngứa âm đạo có phải triệu chứng sùi mào gà không?

Ngứa âm đạo có phải triệu chứng sùi mào gà không?

Share This
Ngứa vùng kín (âm đạo) gây ra không ít những phiền toái, ảnh hưởng đến chị em trong sinh hoạt hằng ngày, cũng như trong công việc. Tình trạng này có thể do rất nhiều nguyên nhân gây nên, vậy ngứa âm đạo có phải là triệu chứng của sùi mào gà không?

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HN cho biết, những chị em vệ sinh không đúng cách, quá sạch hoặc chưa sạch, hay thụt rửa âm đạo quá sâu... có thể gây nên tình trạng ngứa âm đạo ở nữ giới. Tuy nhiên nó cũng có thể là do một số những nguyên nhân khác như: nhiễm nấm âm đạo (nấm Candida albicans hoặc Monilla), do trùng roi Trichomonas vaginalis, hay Chlamydia... Hay những chị em thường xuyên bị stress, hoặc bị thiếu hụt estrogen cũng dễ bị ngứa âm đạo.Những chị em mắc sùi mào gà cũng sẽ có thể sẽ thấy ngứa ở âm đạo và có cảm giác khó chịu. Ngoài ra chị em sẽ còn thấy có một số những biểu hiện khác như: những u nhú, chúng có màu hồng nhạt, có kích thước khoảng 1-2 mm, chúng mềm mại, và ẩm ướt... Tuy nhiên chúng không gây cảm giác đau đớn cho người bệnh, có thể vì thế mà không ít chị em chủ quan và để bệnh có nguy cơ ngày một nặng hơn.

Sùi mào gà thường xuất hiện ở âm đạo, cổ tử cung... của chị em. Tuy nhiên nếu chị em có quan hệ tình dục với người bệnh bằng ở hậu môn, hay miệng, chị em cũng sẽ có nguy cơ bị nhiễm bệnh ở miệng hay hậu môn... Vì vậy, chị em nên quan hệ tình dục an toàn chung thủy để có thể phòng ngừa sùi mào gà đạt được hiệu quả hơn.

Những chị em bị mắc sùi mào gà mà không được phát hiện và điều trị sớm, bệnh có thể gây nên những biến chứng khó lường (ung thư cổ tử cung), đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai. Vì vậy, khi chị em thấy bản thân có những biểu hiện bệnh sùi mào gà thì nên sớm đi khám, điều trị (nếu mắc bệnh). Chị em không nên chần chừ để bệnh có cơ hội phát triển và gây nên ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng, hay sức khỏe sinh sản của bản thân và dễ lây nhiễm bệnh cho chồng (bạn tình).

Phòng khám đa khoa quốc tế HN là địa chỉ uy tín, tin cậy mà chị em có thể tham khảo, lựa chọn để được khám, điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong nghề, giàu y đức, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến...

Hiện tại, phòng khám đang áp dụng một số phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng thuốc, hay phương pháp phương pháp cắt, đốt điện cao tần... Không chỉ vậy, phòng khám còn đang áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà bằng Đông- Tây y kết hợp. Việc điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp Tây y sẽ giúp cho người bệnh có thể ngăn chặn sự phát triển và lây lan của bệnh. Với phương pháp Đông y nó sẽ giúp người bệnh được tăng cường sức khỏe, điều hòa thân nhiệt... Từ đó nó sẽ giúp cho người bệnh có thể điều trị bệnh có thể đạt được hiệu quả cao hơn.

Hi vọng bài viết này đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc ngứa âm đạo có phải triệu chứng sùi mào gà không. Từ đó giúp cho chị em có thêm được những kiến thức bổ ích để ngăn ngừa sùi mào gà nói riêng và tình trạng ngứa âm đạo nói chung được hiệu quả và chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân được hiệu quả hơn.

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages