Phòng tránh bệnh sùi mào gà - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Phòng tránh bệnh sùi mào gà

Phòng tránh bệnh sùi mào gà

Share This
Với bất cứ bệnh gì việc phòng bệnh cũng hơn chữa bệnh, và với bệnh sùi mào gà thì điều đó lại càng cần thiết. Do những người bị mắc sùi mào gà mà không được điều trị kịp thời nó sẽ có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản và đời sống vợ chồng của bạn. Vậy phòng tránh bệnh sùi mào gà như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Sùi mào gà không chỉ gây nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe sinh sản của người bệnh mà nó còn rất dễ lây nhiễm và dễ tái phát. Hơn nữa, bệnh vẫn chưa có phương pháp để có thể điều trị dứt điểm và triệt để hoàn toàn, mọi cách chữa trị vẫn chỉ dừng lại ở việc tầm soát. Do đó việc phòng tránh bệnh sùi mào gà là điều hết sức cần thiết đối với bất kỳ ai.


Sùi mào gà có nhiều con đường lây truyền khác nhau, nhưng nó chủ yếu lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Vì vậy để có thể phòng tránh sùi mào gà được hiệu quả thì trước hết bạn nên quan hệ tình dục an toàn, chung thủy khi có nhu cầu. Bạn không nên quan hệ với nhiều đối tượng khác nhau, vì điều đó khiến cho bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà cũng như những bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn.

>>> Xem thêm : Tìm hiểu sùi mào gà

Sùi mào gà cũng có thể lây truyền khi bạn có sự tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh thông qua vết thương hở. Vì vậy bạn cần vệ sinh vùng kín thường xuyên, sạch sẽ để có thể ngăn ngừa bệnh được hiệu quả hơn.

Ngoài ra sùi mào gà còn có thể lây truyền từ mẹ sang con, nếu như thai phụ bị mắc sùi mào gà và sinh thường. Vì vậy, trước khi chị em quyết định mang thai thì cần phải đi khám sức khỏe sinh sản để có thể đảm bảo loại trừ khả năng mắc bệnh. Nếu bạn bị mắc bệnh thì bạn cần phải điều trị triệt để trước khi đẻ để có thể đảm bảo không lây truyền bệnh cho trẻ. Trong trường hợp phụ nữ mang thai bị mắc sùi mào gà có thể đẻ mổ để tránh gây lây nhiễm bệnh cho trẻ.

Đó là một số cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả mà bạn cần biết. Đặc biệt bạn cũng nên đi khám sức khỏe sinh sản định kỳ cùng với vợ, chồng (bạn tình) để có thể sớm phát hiện điều, trị bệnh nếu có. Qua đó giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn và ngăn ngừa bệnh được hiệu quả hơn.


Hi vọng rằng, qua bài viết này bạn đã biết được một số những cách phòng tránh sùi mào gà hiệu quả. Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi đến đường dây nóng 02437 152 152 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.

Nguồn : phu-khoa.com

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages