Sùi mào gà chữa bằng phương pháp nào ? - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Sùi mào gà chữa bằng phương pháp nào ?

Sùi mào gà chữa bằng phương pháp nào ?

Share This
Sùi mào gà sẽ gây nên những nguy hại hết sức khó lường nếu như người bệnh không sớm phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Tuy nhiên sùi mào gà chữa bằng những phương pháp nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả hiện nay.


Human papilloma virus chính là thủ phạm gây nên bệnh sùi mào gà. Đây là một trong những loại bệnh thường lây truyền khi có quan hệ tình dục không an toàn. Sùi mào gà có thể gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản của người bệnh, thậm chí nó có thể gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới, hay ung thư dương vật ở nam giới. Ngày nay, có một số phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả như:

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc)

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc là một phương pháp tương đối phổ biến. Tuy nhiên mỗi người bệnh sẽ có sự khác nhau về liều lượng cũng như cách sử dụng (uống, thuốc bổi...), thời gian sử dụng...

Tùy vào tình trạng bệnh của người bệnh mà họ có thể được chỉ định sử dụng thuốc dùng uống hay thuốc bôi. Bạn cần lưu ý sử dụng đúng liều lượng, đúng loại thuốc và trong khoảng thời gian bác sĩ quy định. Bạn không nên tự ý ngưng sử dụng hoặc bổ sung, giảm bớt những loại thuốc đã được kê trong đơn. Do nó có thể mang lại những hiệu quả không được như mong muốn.

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ngoại khoa (cắt đốt điện cao tần)

Tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ (đốt hoặc cắt) những vùng da bị viêm, vùng tổn thương, và có nguy cơ phát triển gây bệnh ung thư do HPV bằng phương pháp cắt đốt điện cao tần.

Thời gian để bác sĩ tiến hành rất nhanh chóng (chỉ khoảng 15 phút), an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay gây đau đớn. Người bệnh cũng không cần nằm viện, nhanh chóng hồi phục (sau 7-10 ngày) và bạn có thể quan hệ tình dục sau khoảng một tháng điều trị.

Đặc biệt đối với những trường hợp để bệnh kéo dài không chữa trị hoặc điều trị không triệt để và khiến sùi mào gà tái phát thì có thể sẽ buộc phải tiến hành làm phẫu thuật cắt bỏ. Ngoài ra người bệnh cũng cần kết hợp điều trị bằng thuốc nhằm làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và gây ức chế cho sự phát triển của virus gây bệnh.

Chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp Đông - Tây Y kết hợp

Đông- Tây Y kết hợp là một trong những phương pháp chữa sùi mào gà có thể mang lại hiệu quả. Người bệnh sẽ được điều trị bằng cách sử dụng phương pháp Tây y (ngoại khoa, nội khoa) kết hợp mà còn kết hợp với phương pháp Đông Y để mang lại hiệu quả cao.

Chính nhờ sự phối kết hợp này mà quá trình điều trị sẽ diễn ra rất nhanh chóng, và mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên nó còn giúp cho người bệnh có thể giảm thiểu những rủi ro có thể gặp phải do tác dụng phụ của thuốc Tây Y gây nên, và tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể tốt hơn.

Trên đây là một số những phương pháp chữa trị sùi mào gà hiệu quả thường được áp dụng tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội. Hơn nữa những dịch vụ y tế của phòng khám rất chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến... Tất cả những điều đó sẽ đảm bảo cho việc khám , điều trị bệnh được chính xác

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages