Sùi mào gà có tự dụng không ? - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Sùi mào gà có tự dụng không ?

Sùi mào gà có tự dụng không ?

Share This
Bệnh sùi mào gà do human papilloma virus gây nên, và thường lây truyền qua đường tình dục khi có quan hệ không an toàn. Những người bị mắc sùi mào gà thường có biểu hiện là những mụn nhỏ, vậy những mụn sùi mào gà tự rụng không?

Bác sĩ Hà Văn Hương thuộc Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  cho biết, sau khoảng từ 2-9 tháng bị nhiễm Human papilloma virus- HPV người bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện những nốt sùi rất nhỏ, mềm mại, và ngày càng cao lên như những nhú gai, có đường kính từ 1-2 mm. Thông thường những nốt sùi này sẽ không thể tự rụng, nếu như người bệnh không được điều trị kịp thời.


Hơn nữa, nếu không được điều trị bệnh sẽ càng phát triển, những nốt sùi sẽ càng nhô cao và có thể phát triển liên kết với nhau. Lúc này chúng trông sẽ giống như hoa súp lơ, hay hoa mào gà, bề mặt của chúng mềm mại, ẩm ướt, và có thể dùng tay ấn ra mủ hoặc ra máu nếu có sự cọ sát.

Những nốt sùi này thường xuất hiện ở dương vật, bìu, hậu môn, miệng… đối với nam giới, hay âm hộ, âm đạo, xung quanh hậu môn, tử cung… ở nữ giới. Do đó khi những sùi này phát triển lớn lên, mà bạn có quan hệ tình dục, nó cũng có thể sẽ khiến cho những sùi này rụng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng sùi mào gà có thể gây ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng của bạn, dễ gây lây nhiễm cho người khác (nhất là vợ, chồng, bạn tình). Hơn nữa nếu sùi mào gà mà không được điều trị kịp thời nó có thể sẽ gây ung thư cổ tử cung (nữ giới), dương vật (ở nam giới)...

Chính vì vậy khi thấy có những triệu chứng của sùi mào gà bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ tư vấn, khám, điều trị kịp thời. Bạn không nên chần chừ để bệnh kéo dài và có nguy cơ nặng hơn.

Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng tham khảo, lựa chọn để khám, điều trị sùi mào gà. Các bác sĩ của phòng khám đã thực hiện khám, điều trị bệnh sùi mào gà thành công cho rất nhiều người tin tưởng tìm đến phòng khám.

Với một đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, giàu y đức, hệ thống trang thiết bị y tế và phương pháp chữa bệnh tiên tiến, hiện đại... Hơn nữa những thủ tục tại phòng khám rất nhanh chóng, đơn giản, chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai. Tất cả những điều đó sẽ đảm bảo cho việc khám, chữa bệnh được chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages