Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Share This
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 28 tuổi, tôi có quan hệ tình dục không an toàn ngoài luồng nên bị lây nhiễm sùi mào gà từ bạn tình. Vậy cho tôi hỏi chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ. (Anh Trần Văn Hà, 28 tuổi, Hải Dương).


Trả lời.

Cảm ơn anh Trần Văn Hà đã gửi thắc mắc đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của anh cũng như nhiều người mắc sùi mào gà về chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền.

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn do virut HPV gây ra. Dù hình thức quan hệ tình dục bằng đường sinh dục, bằng miệng, hậu môn đều có nguy cơ lây nhiễm như nhau. Ngoài ra sùi mào gà có thể lây từ mẹ sang con, sử dụng chung đồ dùng cá nhân, tiếp xúc vết thương hở…

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?


Bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền không thể xác định cụ thể được, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị như thế nào sẽ quyết định chi phí điều trị.”.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền:

- Tình trạng bệnh: Bệnh nhân càng điều trị sớm thì khả năng khỏi bệnh càng cao và chi phí điều trị càng thấp. Những trường hợp để bệnh kéo dài, khiến tình trạng bệnh nặng dẫn đến thời gian điều trị lâu, phương pháp điều trị phức tạp, qua đó chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ tăng lên.

- Phương pháp điều trị: Một số phương pháp điều trị truyền thống không thể chữa dứt điểm được, điều trị kéo dài sẽ mất nhiều thời gian và chi phí điều trị. Sử dụng các phương pháp hiện đại sẽ giúp bệnh nhân điều trị sùi mào gà một lần, chi phí có thể cao nhưng sẽ không mất thêm cho những lần khác do điều trị dứt hẳn tránh bệnh tái phát.

- Tùy thuộc cơ sở điều trị: Mỗi cơ sở điều trị sẽ có những phương pháp khác nhau, sẽ có chi phí điều trị khác nhau. Bệnh nhân tuyệt đối không nên ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, tránh “tiền mất tật mang”, bệnh càng nặng mà chi phí điều trị ngày càng tăng.

Lời khuyên bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chia sẻ:

- Khi có các dấu hiệu bất thường, bệnh nhân nên đến các cơ sở ý tế để thăm khám và được chuẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

- Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, trang thiết bị hiện đại để điều trị, tránh kéo dài thời gian điều trị và tốn nhiều chi phí.

- Tìm hiểu kỹ các thông tin về bệnh, cơ sở y tế để có thể nắm rõ các quy trình và các phương thức điều trị hiện đại.

Nên điều trị sùi mào gà ở đâu?


Phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống chỉ có thể cải thiện tạm thời các triệu chứng. Khi ngừng điều trị thì các virus sẽ càng phát triển mạnh hơn, vì thế nguy cơ tái phát bệnh rất cao. Hiện nay có nhiều cơ sở y tế điều trị sùi mào gà với nhiều phương pháp khác nhau, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm.

Theo bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Chúng tôi được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, sử dụng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ để điều trị sùi mào gà.”

Những ưu điểm của phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ:

- Khoa học, chuẩn xác: Các bác sĩ sử dụng các kỹ thuật hiện đại để kiểm tra khoa học và đánh giá chuẩn xác mức độ bệnh để làm căn cứ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

- Nhanh chóng, triệt để tiêu diệt virus: Sử dụng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân có thể tiêu diệt các loại virus trong vòng 7 ngày, cắt đứt chuỗi gen tế bào virus. Không chỉcó tác dụng tiêu diệt mụn cóc sinh dục mà mắt thường có thể nhìn thấy, mà còn tiêu diệt được các tổ chức viêm nhiễm, bị tổn thương, mang lại hiệu quả trong việc tiêu diệt virus, phòng chống viêm nhiễm lây lan.

- Giảm rõ rệt các triệu chứng bệnh: Tăng cường chức năng chống virus của cơ thể, cải thiện bệnh trong vòng 15 ngày, tái tạo lại các tế bào bị tổn thương, cải thiện rõ rệt các triệu chứng bệnh, đặc biệt là không để lại sẹo sau điều trị.

- Bảo vệ an toàn suốt đời: Nâng cao khả năng tự miễn dịch của cơ thể, không chỉ có tác dụng tiêu diệt virus mà còn có tác dụng miễn dịch đối với loại virus đó. Có tác dụng vượt trội hơn hẳn so với phương pháp điều trị truyền thống, trị một lần mang lại hiệu quả suốt đời.

Nếu có các triệu chứng bất thường như nổi mụn, nốt sần sùi, mẩn ngứa vùng sinh dục…người bệnh hãy đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội (địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội) hoặc liên hệ số điện thoại 0437 152 152 để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Chúc anh Trần Văn Hà sớm điều trị khỏi bệnh.

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages