Đốt điện sùi mào gà ~ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội - 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn

Đốt điện sùi mào gà

Chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, gần đây có xuất hiện một số nốt sần sùi, mụn nhỏ li ti màu hồng nhạt mọc ở bao quy đầu. Tôi có tìm hiểu một số các điều trị bệnh sùi mào gà, trong đó có đốt điện sùi mào gà có thể giảm được triệu chứng bệnh. Vì vậy, mong bác sĩ có thể nói rõ hơn phương pháp đốt điện sùi mào gà, tôi cảm ơn. (Anh Nguyễn Văn Th, 30 tuổi, Hải Dương).

Trả lời.


Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp anh và người bệnh tìm hiểu rõ hơn phương pháp đốt điện sùi mào gà.


Đốt điện sùi mào gà như thế nào?

Hiện nay, sùi mào gà chưa có thuốc đặc trị, đốt điện sùi mào gà cũng không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Phương pháp này có thể giảm triệu chứng bệnh, loại bỏ các nốt sần sùi, các tổn thương và giảm tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

Loại máy để thực hiện quá trình đốt điện sử dụng điện cao tần, đang được ứng dụng trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sùi mào gà, phẫu thuật thẩm mỹ…

Với nguồn điện cao tần 3.8MHz, chiếu trực tiếp vào các các nốt sần sùi, mụn nhỏ để phá hủy tế bào nhiễm bệnh, đồng thời lượng điện dao động còn có tác dụng cầm máu, làm tan và thu nhỏ tổ chức viêm nhiễm.

Một số ưu điểm:

- Loại bỏ tổn thương, tế bào ung thư:Sau quá trình điều trị có thể loại bỏ triệt để các nốt sần sùi, mụn nhỏ, các tổ chức tổn thương. Đồng thời còn loại bỏ các tế bào viêm nhiễm gây ra ung thư giảm nguy cơ biến chứng.

- Không đau đớn: Sử dụng thuốc gây tê tại chỗ giúp người bệnh không có cảm giác đau đớn. Do chỉ điều trị tại những vùng có tổn thương nên sẽ không gây tổn hại đến các vùng khác, an toàn cao.

- Thời gian ngắn: Chỉ mất 5-10 phút thủ thuật là có thể cải thiện hiệu quả các triệu chứng sùi mào gà.

Tuy nhiên, phương pháp đốt điện sùi mào gà đòi hỏi trình độ tay nghề bác sĩ kỹ thuật cao và trang thiết bị hiện đại. Nếu người bệnh lựa chọn những cơ sở y tế khám chữa bệnh chui, kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến kết quả điều trị như sau:

- Không loại bỏ được triệt để, sau một thời gian có thể tái phát bệnh.

- Ở các địa chỉ khám chữa bệnh chui thường phát sinh chi phí gây tốn kém cho người bệnh.

- Thời gian điều trị lâu dài: Trang thiết bị kém chất lượng dẫn đến dễ tái phát, kéo dài thời gian điều trị, gây tâm lý mệt mỏi, chán nản cho bệnh nhân.

Nên điều trị sùi mào gà như thế nào?

Anh Th thân mến, phương pháp đốt điện sùi mào gà chỉ là một trong những phương pháp điều trị hiện nay. Mặc dù sùi mào gà vẫn chưa có thuốc đặc trị, nhưng với tiến bộ khoa học kỹ thuật thì có thể áp dụng bằng các phương pháp hiện đại khác và hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng điều trị bệnh sùi mào gà. Ngoài phương pháp đốt điện sùi mào gà, phòng khám áp dụng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân DNA, được nhiều quốc gia trên thế giới điều trị sùi mào gà hiệu quả.

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động các lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội, nam phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản tiêu chuẩn quốc tế. Là cơ sở y tế được thành lập dưới sự hợp tác quốc tế giữa giữa công ty Y tế Quốc tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore.

Ưu điểm của phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA:


- Khoa học, chính xác: Sử dụng kỹ thuật hiện đại để kiểm tra khoa học, chuẩn đoán chính xác mức độ viêm nhiễm để đưa ra căn cứ phác đồ điều trị phù hợp.

- Tiêu diệt triệt để: Trong một thời gian ngắn, kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân DNA có thể tiêu diệt và cắt đứt các chuỗi gene tế bào virut. Đồng thời tiêu diệt các tổ chức viêm nhiễm nhằm hạn chế nguy cơ lây lan bệnh.

- Giảm triệu chứng rõ rệt: Sau 15 ngày điều trị, các triệu chứng bệnh được cải thiện, tăng cường khả năng miễn dịch và không để lại sẹo.

- Hiệu quả suốt đời: Đây là một trong những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, tăng cường sức đề khác, hệ miễn dịch và điều trị một lần hiệu quả suốt đời.

Phòng khám đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% từ Mỹ, Anh, Đức…kết hợp phương pháp tiên tiến giảm sai sót xuống 0,01% và tăng tỉ lệ thành công lên 99,9%. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có nhiều năm công tác ở các bệnh viện lớn, tận tình chăm sóc bệnh nhân đến khi hoàn toàn phục hồi.

Niêm yết giá công khai, không nhận phong bì, không phát sinh chi phí giảm gánh nặng kinh tế người bệnh. Tư vấn các phương pháp phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Để đốt điện sùi mào gà hiệu quả, anh Th và người bệnh nên lựa chọn địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng. Hoặc có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám và điều trị từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Liên hệ số điện thoại 0437 152 152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Cảm ơn và chúc anh sức khỏe.
Share:

Bạn đọc quan tâm