Sùi mào gà ở miệng - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng

Share This
Sùi mào gà đối với nhiều người chúng thực sự đang sợ, thế nhưng chúng ta chỉ nghĩ đơn thuần rằng đây là bệnh có thể gặp ở bộ phận sinh dục mà không nghĩ rằng nó có thể gặp ở những vị trí khác điển hình là ở miệng. Sùi mào gà ở miệng như thế nào, nó có giống với sùi mào gà ở sinh dục không?

Chia sẻ của bạn Bùi Như Ng. (24 tuổi, Thanh Trì) “ cháu trước giờ chỉ nghĩ rằng bệnh sùi mào gà chỉ gặp ở bộ phận sinh dục, không biết rằng nó có thể gặp cả ở miệng. Cháu và người yêu chỉ quan hệ bằng đường miệng vì sợ mang thai, nhưng không ngờ sau một thời gian cháu thấy dương vật của người yêu mình có nhiều mụn lạ. Cháu cũng không quan tâm lắm cho đến khi miệng của mình cũng mọc lên những mụn tương tự như vậy. Điều này làm cháu vô cùng sợ hãi và lo lắng. Cháu tìm hiểu thì thấy có thể mình bị sùi mào gà ở miệng, cháu rất lo sợ. Xin hỏi bác sĩ bệnh sùi mào gà ở miệng như thế nào, có nguy hiểm không, cho đến giờ cháu vẫn không tin rằng mình bị như vậy”.Không chỉ bạn Như Ng. mà rất nhiều trường hợp bệnh nhân gửi thư về hòm thư điện tử cũng như đến thăm khám tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội đều tỏ ra khá băn khoăn, thắc mắc về bệnh lý sùi mào gà ở miệng. Theo bác sĩ CKI Phan Văn Thắng –Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội cho biết sùi mào gà ở miệng là cách gọi bệnh sùi mào gà theo vị trí. Ở đây muốn nói đến bệnh sùi mào gà ở miệng, do chỉ khác nhau ở cách gọi nên về biểu hiện, nguyên nhân, chữa trị đều giốn nhau.

>>> Xem thêm : chữa bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà ở miệng do virus HPV gây ra –một loại virus gây u nhú ở người, chúng lây truyền khi chúng ta quan hệ tình dục không an toàn. Ở đây nói đến việc tiếp xúc tình dục bằng đường sinh dục –miệng hoặc những nụ hôn sâu giữa những người đã bị sùi mào gà ở miệng. Như trường hợp của bạn nữ kể trên, nếu thực sự bạn đã bị sùi mào gà ở miệng nguyên nhân là do bạn đã quan hệ tình dục bằng đường miệng với bạn trai, mà bạn trai của bạn đã bị sùi mào gà ở sinh dục. Hơn nữa, nếu trong trường hợp bạn đã bị sùi mào gà ở miệng, bạn chỉ cần hôn, những nụ hôn sâu với người không bị bệnh cũng có thể khiến họ mắc bệnh.

Bởi miệng là vị trí có niêm mạc rất mỏng, dễ bị trầy xước, những nụ hôn sâu có thể khiến bạn lây sùi mào gà sang người khác mà không hề hay biết.

Biểu hiện sùi mào gà ở miệng cũng tương tự sùi mào gà ở sinh dục, chúng là những mụn thịt mọc cao trên bề mặt da ở trong khoang miệng, lưỡi, họng. Những mụn này có cuống xòe rộng ra như mào gà, có thể mọc tập trung hoặc đơn lẻ từng mụn nhỏ rải rác trong khoang miệng, gây vướng khi nuốt hoặc cảm giác như bị viêm đau họng. Khi có những biểu hiện này thì người bệnh nên chủ động đi khám chuyên khoa sớm

Điều trị sùi mào gà ở miệng trước tiên các bác sĩ cần thăm khám cụ thể nhằm đánh giá mức độ của tổn thương, vị trí của tổn thương cũng như tình trạng cụ thể của bệnh nhân trước khi đưa ra những phương pháp chữa trị hiệu quả.

Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội với đội ngũ chuyên gia là các bác sĩ chuyên khoa giỏi, các trang thiết bị y tế nhập khẩu 100%, áp dụng các kỹ thuật điều trị đến từ Mỹ giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao, ngừa tái phát hiện quả.

Mọi thông tin người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc số điện thoại để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages