Biểu Hiện Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Như Thế Nào - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Biểu Hiện Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Như Thế Nào

Biểu Hiện Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Như Thế Nào

Share This
Đối với nam giới việc mắc các bệnh xã hội khiến họ không chỉ sợ hãi mà còn xấu hổ, tự ti, nhiều người tỏ ra sợ hãi, sống khép mình và giấu bệnh mà không biết nếu như để kéo dài thì chúng có thể gây ra nhiều biến chứng. Bệnh sùi mào gà cũng vậy, biểu hiện sùi mào gà ở nam giới khá điển hình, nhưng không phải ai cũng nắm được.

Nói về vấn đề này, bác sĩ Phan Văn Thắng – Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  cho biết, có rất nhiều nam giới khi đến khám tại Phòng khám được chẩn đoán mắc bệnh sùi mào gà tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, thậm chí băn khoăn không biết tại sao mình lại mắc bệnh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đó là do nam giới không chủ động tìm hiểu trang bị cho mình những kiến thức về bệnh tật, chủ quan và phóng khoáng trong vấn đề quan hệ tình dục vì vậy họ có nhiều nguy cơ mắc bệnh hơn. Ví như việc sử dụng rượu, bia các chất kích thích dẫn đến không làm chủ được bản thân và quan hệ không an toàn, hoặc nhiều nam giới có thói “đào hoa” có nhiều bạn tình thì cũng dễ mắc bệnh.

Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục và chúng lây từ người này sang người khác qua quan hệ tình dục không an toàn, những tiếp xúc tình dục thân mật (kể cả quan hệ xâm nhập và không xâm nhập) dưới mọi hình thức (dương vật – âm đạo; miệng – bộ phận sinh dục; hậu môn – bộ phận sinh dục). Bệnh do virus HPV (Humanpapillomavirus) –một loại virus gây u nhú ở người gây ra.


Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới đó là những tổn thương dạng mụn thịt, bề mặt sần sùi, có cuống, mọc đơn lẻ hoặc tập trung từng đám nhỏ, thậm chí thành từng đám lớn, có kích thước lên đến vài cm, gây sang chấn khi đi lại. Nhưng mụn do sùi mào gà gây ra nhìn bề ngoài xù xì giống mào gà hoặc bông súp lơ, không đau, không thâm nhiễm và đặc biệt rất dễ chảy máu. Nếu kết hợp với việc nam giới vệ sinh không sạch sẽ vùng bộ phận sinh dục, những mụn này có thể mủn ra, chảy dịch mủ có mùi rất khó chịu.

>>> Xem thêm : điều trị sùi mào gà ở đâu

Vị trí mọc của những mụn sùi mào gà này có thể ở bất cứ vị trí nào tại bộ phận sinh dục của nam giới. Có thể ở vùng đầu, thân, gốc dương vật, vùng bìu, háng, rãnh quy đầu, các nếp gấp da quy đầu, quy đầu. Nếu nam giới có quan hệ tình dục bằng đường hậu môn hoặc miệng thì sùi mào gà cũng có thể phát triển ở những vị trí này.

Dù sùi mào gà xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể nam giới chúng đều gây ra những ảnh hưởng nhất định đến không chỉ sinh hoạt hằng ngày, sức khỏe mà còn cả tâm lý, cũng như nguy cơ lây nhiễm sang người khác nếu như không được tầm soát tốt.

Điều quan trọng nhất đó là khi có những biểu hiện nghi ngờ bị sùi mào gà (xuất hiện những mụn lạ ở bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn) khi quan hệ với những đối tượng mà nghi ngờ mắc bệnh thì nam giới nên chủ động đi khám sớm.

Nam giới có thể đến trực tiếp các cơ sở y tế gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn, chữa trị kịp thời. Việc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới cần được đánh giá cụ thể tình trạng cũng như vị trí từ đó có hướng điều trị thích hợp.

Tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội , việc điều trị sùi mào gà được áp dụng bằng kỹ thuật cắt đốt điện cao tần giúp nâng cao hiệu quả điều trị, cho hiệu quả nhanh chóng. Đặc biệt sự kết hợp với thuốc đông y nâng co sức đề kháng của người bệnh, tái tạo lại các tế bào đã bị phá hủy bởi vi rút sẽ rút ngắn thời gian điều trị và tránh tình trạng tái phát bệnh. Hơn nữa toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị đều do các bác sỹ chuyên khoa với hơn 25 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện một cách chính xác, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Mọi thông tin người bệnh có thể liên lạc theo số điện thoại  hoặc tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội , số 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages