Biểu Hiện Sùi Mào Gà Ở Nam Giới - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Biểu Hiện Sùi Mào Gà Ở Nam Giới

Biểu Hiện Sùi Mào Gà Ở Nam Giới

Share This
Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới về cơ bản là giống nhau, chỉ khác về mức độ nặng, nhẹ. Thời gian ủ bệnh kéo dài khá lâu, từ 2-9 tháng nhưng một khi đã xuất hiện mà không được khám chữa kịp thời bệnh tiến triển nhanh gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản người bệnh.

Human papiloma virus- HPV là virus gây sùi mào gà qua hoạt động quan hệ tình dục không an toàn. Sau khi lây bệnh từ 2-9 tháng, người bệnh thấy xuất hiện những sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng từ 1-2 mm.

Tổn thương cũng có thể là những đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp, màu hồng. Thời gian sau, chúng phát triển to hơn, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hay hoa súp lơ mà trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ. Các thương tổn xuất hiện trên nền niêm mạc da bình thường, không bị thâm nhiễm.


Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, ở miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, bìu. Bình thường, sùi mào gà không gây đau đớn và khó chịu. Tuy nhiên, khi chúng phát triển to thì có thể khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu khi đi lại. Tại các sùi có nhiều mủ, có thể xây xước chảy máu hoặc bội nhiễm khi bị sang chấn, đồng thời các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to. Một số bệnh nhân có thể có biểu hiện sốt hoặc đau đớn.

XEm thêm : biểu hiện sùi mào gà ở nam và nữ

Biểu hiện sùi mào gà ở nam giới có thể được khắc phục nhờ phương pháp cắt đốt điện cao tần. Thủ thuật không đau, diễn ra trong thời gian ngắn, người bệnh không cần phải nằm viện và nhanh chóng hồi phục sau điều trị. Tuy nhiên, nếu nam giới không biết phòng ngừa đúng cách và quan hệ tình dục an toàn thì vẫn có nguy cơ mắc bệnh cao. Nữ giới cũng cần thiết phải điều trị bệnh sớm để bệnh không có khả năng lây nhiễm ngược.

Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  là một trong những địa chỉ khám, chữa, tư vấn bệnh nam khoa nói chung trong đó có cách chữa bệnh sùi mào gà nói riêng hiệu quả, mang lại sự tự tin cho hàng ngàn người bệnh.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nam giới” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng để được các chuyên gia tư vấn cụ thể . Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội : Số 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Nguồn : http://vnexpress.net/

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages