Cách Chữa Sùi Mào Gà Ở Nam Giới ~ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội - 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn

Cách Chữa Sùi Mào Gà Ở Nam Giới

Những tổn thương sùi mào gà ở nam giới gây nên nhiều phiền toái cho người bệnh cả về mặt tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản. Với Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị bệnh nam khoa nói chung trong đó có bệnh sùi mào gà nói riêng, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đã chữa trị thành công bệnh sùi mào gà cho rất nhiều bênh nhân, đem lại niềm tin, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm chăm sóc sức khỏe của người dân một cách toàn diện.

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, xuất hiện cách đây hàng thế kỷ nhưng đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. Đấy là chưa kể, bệnh có thể gặp ở bất kỳ độ tuổi, giới tính nào.


Trong tổng số hơn 150 típ HPVcó ít nhất 13 típ có khả năng gây loạn sản, ung thư hậu môn, dương vật, vòm họng,…đặc biệt trường hợp nhiễm HPV típ 16, 18 (chiếm khoảng 70-80%). Không những vậy, do bệnh sùi mào gà có tính lây nhiễm cao nên khi mắc sùi mào gà, bệnh nhân vẫn có thể mắc thêm một số bệnh khác như HIV, Herpes…Chính bởi bệnh sùi mào gà do virus gây ra nên mặc dù đã được điều trị bệnh nhân vẫn có nhiều nguy cơ mắc bệnh nếu không có biện pháp phòng tránh phù hợp.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đã dần trở thành địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Không chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa mà các bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà cũng được quan tâm đặc biệt. Phòng khám hiện đang áp dụng kỹ thuật cắt, đốt điện cao tần trong điều trị sùi mào gà, mang lại sự tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn bệnh nhân.

Phương pháp cắt, đốt điện cao tần diễn ra trong thời gian ngắn, sau điều trị chỉ cần nghỉ ngơi lấy lại sức là nam giới có thể về nhà ngay trong ngày, độ an toàn cao, nhanh chóng hồi phục, mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài kỹ thuật đốt sùi mào gà bằng cắt, đốt điện cao tần, đốt laser…Phòng khám còn điều trị sùi mào gà bằng phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ vùng da bị tổn thương đối với những trường hợp bệnh bị tái phát nhiều lần, tổn thương lớn bị xơ hóa, nhưng không ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao, đem lại sự tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn bệnh nhân.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.
Share:

Bạn đọc quan tâm