Dương Vật Bị Nổi Mụn Và Ngứa Rát Có Phải Sùi Mào Gà Không - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Dương Vật Bị Nổi Mụn Và Ngứa Rát Có Phải Sùi Mào Gà Không

Dương Vật Bị Nổi Mụn Và Ngứa Rát Có Phải Sùi Mào Gà Không

Share This
Gửi bác sĩ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội 

Em là dân công trình, tuy đã lập gia đình nhưng công việc cứ phải nay đây mai đó nên thời gian hai vợ chồng gần gũi không được nhiều. Đây cũng là lý do mà trong một phút không kiểm soát được bản thân em có quan hệ tình dục với gái làng chơi trong một buổi nhậu ăn mừng kết thúc dự án của toàn công ty. Khi đó em quá say nên cũng không biết gì nhiều, chỉ tới khi sáng dậy thấy cô gái lạ nằm bên mình em mới lờ mờ nhớ ra mọi chuyện nhưng đã quá muộn.

Kể từ đó đến nay đã hơn 2 tuần. Sức khỏe của em tuy không có gì thay đổi nhưng dương vật lại bị nổi mụn và ngứa rát.Những nốt mụn ấy ngày càng phát triển và lan ra nhiều hơn, liên kết với nhau thành từng mảng trông rất đáng sợ. Em hiện rất lo lắng không biết đó có phải là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà không hay là biểu hiện của một bệnh lý nào khác? Rất mong bác sĩ giải đáp.

(Nguyễn Văn Huy, Cao Bằng)


Trả lời: Huy thân mến

>>> Xem thêm : cách phòng tránh sùi mào gà hiệu quả

Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Biểu hiện sùi mào gà thường gặp nhất là sự xuất hiện của những mụn thịt nhô cao, sau phát triển thành đám có hình dạng giống sùi mào gà. Sau thời gian từ 1- 6 tháng kể từ khi có quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh, những dấu hiệu sùi mào gà sẽ dần xuất hiện, ngày càng trở nên rõ rệt hơn. Bộ phận sinh dục nam như: Dương vật, bìu, lỗ niệu đạo, hậu môn,…sẽ xuất hiện những sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng từ 1-2 mm. Tổn thương cũng có thể là những đĩa bẹt hình tròn nhỏ, bề mặt ráp, màu hồng.

Thời gian sau, chúng phát triển to hơn, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hay hoa súp lơ mà trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ. Các thương tổn xuất hiện trên niêm mạc da bình thường, không bị thâm nhiễm.
Bình thường, sùi mào gà không gây đau đớn và khó chịu nhưng càng phát triển người bệnh càng thấy rõ điều này, gây nên nhiều phiền toái và rắc rối tới cuộc sống sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản.

Trong thư, bạn chỉ mô tả rất đơn giản rằng “dương vật bị nổi mụn và ngứa rát có phải sùi mào gà. Những nốt mụn ngày càng phát triển và lan ra nhiều hơn, liên kết với nhau thành từng mảng trông rất đáng sợ” nên sẽ rất khó để co thể chẩn đoán chính xác đây có phải là bệnh sùi mào gà hay không hay là triệu chứng của một bệnh lý nam khoa nào khác. Để xác định rõ điều này, bạn không nên chủ quan mà hãy sớm tới cơ sở y tế để được tư vấn, tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán nguyên nhân chính xác từ đó có biện pháp điều trị sùi mào gà và phòng tránh kịp thời nhé.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

NGuồn : http://www.24h.com.vn/

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages