Mắc Sùi Mào Gà Bệnh Nhân E Ngại Đi Khám - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Mắc Sùi Mào Gà Bệnh Nhân E Ngại Đi Khám

Mắc Sùi Mào Gà Bệnh Nhân E Ngại Đi Khám

Share This
Bản lĩnh đàn ông suy giảm khi u sùi mào gà mọc ở bộ phận sinh dục vì trót quan hệ ngoài luồng, vì chẳng may không đáp ứng được nhu cầu của người vợ mà khiến họ ngoài tình mang bệnh về nhà. Các quý ông với 1.101 nỗi lo khi nghĩ đến việc đi khám và điều trị sùi mào gà.


Trút bỏ “gánh nặng ngàn cân” khi đi khám sùi mào gà


Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  (số 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội) bệnh nhân nam có, nữ có mỗi người mỗi tâm trạng lần lượt đến theo lịch hẹn khám. Thậm chí có những người có vẻ mặt lén lụt, sợ bắt gặp những ánh mặt tò mò của người khác, đăc biệt là những bệnh nhân đến khám chữa bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà.

>>> Xem thêm : chữa sùi mào gà khi mang thai như thế nào

BS. Phan Văn Thắng cho biết, trước khi đến đây, các bệnh nhân đều phải đấu tranh tư tưởng dữ dội để chiến thắng nỗi e ngại “lộ bệnh hiểm”. Nhiều bệnh nhân chia sẻ do vui chơi quá đà mà vô tình mắc bệnh, khi phát hiện ra thì lại sợ đi khám vì sợ gặp người quen, sợ người khác phát hiện mình có bệnh.

Và với những người đã lấy hết cam đảm để đặt chân đến phòng khám thì cũng rụt rè như ngày đầu đi học. Người thì ngồi co rúm trong góc phòng chờ, người giơ cao tờ báo vừa đọc vừa… che mặt, cũng có người lấy số rồi đi đâu mất hút, gần đến lượt khám mới quay lại. Mỗi người một vẻ, nhưng ai ai cũng cố nép mình, che giấu khuôn mặt và lảng tránh ánh mắt của những người xung quanh.

Như trường hợp của một chàng thanh niên 28 tuổi, nhìn dáng vẻ điển trai không ai nghĩ rằng anh ta đến chữa sùi mào gà.

Trong lúc khám bệnh anh chàng cũng chia sẻ dù chưa lập gia đình nhưng trong bữa tiệc sinh nhật bạn, anh ta quen một cô gái, do quá chén nên không làm chủ được mình, đến khi mắc bệnh thì mới hốt hoảng. Nhưng lại nghĩ phải “thân chinh” đi khám thì không biết phải dấu mặt vào đâu. Đến khi vào khám anh ta cũng tỏ ra tụt rè.

Có bệnh việc gì phải ngại?

Bác sĩ Lâm cho biết, không phải ai mắc bệnh cũng đều do ăn chơi hay làm chuyện bậy bạ. Nên nhìn nhận đúng, vượt qua những quan niệm cũ, những về sức mạnh đàn ông, cần đi khám, tìm hiểu nguyên nhân sùi mào gà, chữa trị đến nơi đến chốn để bảo vệ sức khoẻ bản thân và hạnh phúc gia đình, trước khi quá muộn.

Không chịu đi khám, chữa sùi mào gà bạn phải gánh chịu nhiều hậu quả về sức khỏe, hạnh phúc gia đình xã hội. Bản lĩnh và sức mạnh của đàn ông nằm ở quyết định của bạn ngay lúc này. Nếu không, bạn chỉ tự chuốc lấy cảm giác khó chịu và “sự cố” về sức khỏe.

Nguồn : https://vi.wikipedia.org/

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages