Những Loại Thực Phẩm Có Tác Dụng Hỗ Trợ Điều Trị Sùi Mào Gà - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Những Loại Thực Phẩm Có Tác Dụng Hỗ Trợ Điều Trị Sùi Mào Gà

Những Loại Thực Phẩm Có Tác Dụng Hỗ Trợ Điều Trị Sùi Mào Gà

Share This
Thực phẩm không đơn thuần giúp chúng ta no bụng mà trong một số trường hợp nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý. Đối với bệnh sùi mào gà nói riêng và bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung, người bệnh cần hết sức chú ý trong vấn đề lựa chọn thực phẩm trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Nếu biết cách chọn lựa đúng cách quá trình điều trị sẽ đạt hiệu quả cao hơn nhưng ngược lại, người bệnh chọn thực phẩm sai cách sẽ vô tình đẩy thời gian điều trị lên dài hơn.

Sùi mào gà do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên trong đó phổ biến nhất là quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh một khi được phát hiện, khám chữa càng sớm những nguy hại mà bệnh gây ra càng được giảm bớt. Bên cạnh việc điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ thì người bệnh nên chú ý một số quy tắc trong lựa chọn thực phẩm như sau:

>>> Xem thêm : bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không

-Mật ong hoặc sữa ong chúa:

Mật ong có tác dụng nâng cao sức miễn dịch cho cơ thể và điều tiết nội bài tiết, có khả năng phòng chống ung thư. Kiên trì sử dụng mật ong hoặc sữa ong chúa sẽ giúp người bệnh tăng sức đề kháng cho cơ thể, nâng cao chất lượng điều trị.


-Các loại sữa:

Trong sữa có chứa lactic acid, có thể giúp duy trì độ thăng bằng sự liên kết của các tế bào trong dạ dày. Sữa có thể giúp giảm cholesterol trong máu, đồng thời cũng giúp tăng hệ thống miễn dịch, có thể chống ung thư. Sữa chua có thể tăng khả năng hoạt tính của tế bào về khả năng tự sát thương, thúc đẩy khả năng tự sát thương của virus HPV gây bệnh đối với cơ thể.

Với những công dụng không ngờ đó mà sữa các loại luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người bệnh trong quá trình điều trị sùi mào gà.

-Nấm hương:

Cũng tương tự như mật ong, sữa, nấm hương chứa một lượng đường phù hợp có khả năng tăng sức miễn dịch cho cơ thể. Nấm rơm, nấm, mộc nhĩ, bách hợp v.v. đều có tác dụng tương đương nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

-Tỏi:

Tỏi có tác dụng làm tăng sức miễn dịch cho cơ thể, nhất là ở người bệnh mắc sùi mào gà. Bên cạnh đó, tỏi còn có khả năng làm giảm huyết áp, giảm lượng đường trong máu. Trong tỏi còn có chất làm chống u thư.

-Cà chua:

Trong cà chua chứa một lượng lớn vitamin màu đỏ có khả năng chống lại sự biến dị của tế bào.

-Ngoài các loại thực phẩm trên còn có rất nhiều các loại khác như: Hành tây, bí đỏ, măng, ngô, củ cảu tươi, ngó sen.v.v, đều có rất nhiều lượng vitamin mà cơ thể cần.

Bên cạnh những loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị sùi mào gà thì người bệnh cũng nên kiêng thực phẩm có vị cay, hải sản, kiêng thịt dê, cừu,…hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá và các chất kích thích.

Tuy nhiên cũng cần nhấn mạnh rằng những loại thực phẩm nêu trên chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không thể điều trị sùi mào gà. Do đó thay bằng việc chủ quan, coi thường, tự điều trị bệnh tại nhà thì bạn hãy tới cơ sở y tế uy tín để tiến hành khám, tư vấn và điều trị kịp thời. Cắt đốt điện cao tần hiện đang là một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất, mang lại sự tự tin và sức khỏe cho hầu hết người bệnh khi mắc phải.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Nguồn : http://vnexpress.net/

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages