Phòng Tránh Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Phòng Tránh Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới

Phòng Tránh Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới

Share This
Đối với những bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung trong đó có bệnh sùi mào gà nói riêng thì ngoài việc điều trị sớm thì cần thiết phải có những biện pháp phòng tránh phù hợp để hạn chế tối đa nguy cơ bệnh tái phát hoặc tái nhiễm.

Trong buổi trò chuyện với bác sĩ nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội , chúng tôi đã được biết thêm rất nhiều thông tin quý giá về những bệnh nam khoa nói chung, trong đó có bệnh sùi mào gà nói riêng. Đa phần, người bệnh chưa có nhiều kiến thức về bệnh sùi mào gà, hơn nữa lại có thái độ chủ quan, coi thường bệnh nên những trường hợp đã đến Phòng khám điều trị thì hầu hết tổn thương đã lan rộng và gây biến chứng.


Không sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục, vì nam giới đặt sự thỏa mãn lên trên hết. Không đến khám, chữa trị sớm tại cơ sở y tế vì người bệnh vì những lý do như: muốn tiết kiệm chi phí, sợ bị người quen phát hiện, xấu hổ mà tự tìm cách khắc phục khiến bệnh không những không được ngăn ngừa mà còn có nguy cơ phát triển nhanh hơn. Vậy là từ mục đích tiết kiệm chi phí, người bệnh đã tự làm tăng chi phí điều trị của mình lên cao hơn gấp nhiều lần do thời gian nhiễm bệnh và tổn thương đã ở mức độ nghiêm trọng.

>>> Xem thêm : sùi mào gà có chữa khỏi được không

Phương pháp cắt, đốt điện cao tần là một trong những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả được Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  áp dụng. Bên cạnh đó, sùi mào gà có tính lây nhiễm cao, do vậy việc ngăn ngừa sùi mào gà tái phát hoặc tái nhiễm trước hết cần phải ngăn ngừa các yếu tố gây bệnh. Quan hệ tình dục an toàn là một trong những yếu tố cần thiết để ngăn ngừa sùi mào gà tái phát, tái nhiễm. Bao cao su không giúp nam giới phòng tránh hoàn toàn sùi mào gà, tuy nhiên cho tới nay đây vẫn là biện pháp tối ưu nhất trong việc phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ngoài ra, việc vệ sinh sạch sẽ cho cả nam và nữ trước, sau khi quan hệ tình dục cũng là yếu tố cần thiết.

Bên cạnh đó, nam giới nên tham khảo thêm một số phương pháp phòng tránh sau:

-Vệ sinh cá nhân trước và sau khi quan hệ tình dục. Nếu có tổn thương ở hậu môn phải kiểm tra kỹ.

-Nên sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm virus HPV từ người bệnh.

-Khi phát hiện thấy mình mắc bệnh sùi mào gà nên đến cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời. Thuyết phục bạn tình cùng đi khám với mình để bệnh được điều trị triệt để.

-Nữ giới trước khi mang thai, nên khám thai định kỳ để phát hiện bệnh. Nếu trong thời kỳ mang thai nữ giới mới mắc bệnh sùi mào gà cần đến cơ sở y tế để được bác sĩ tư vấn điều trị.

Hơn nữa, nguyên nhân sùi mào gà tái phát có quan hệ nhất định đến đến các bệnh lây qua đường tình dục khác hay các bệnh gây rối loạn chức năng miễn dịch của tế bào, do đó trong thời gian điều trị sùi mào gà cần làm xét nghiệm HIV, lậu, giang mai.

Khi phát hiện bị bệnh sùi mào gà, cần phải đi khám sớm để được điều trị kịp thời, việc điều trị cần thiết cho cả 2 vợ chồng hoặc đối tác tình dục. Trong thời gian điều trị và phục hồi bệnh để ngăn chặn bệnh tái phát hay tái nhiễm, nam giới cần chú ý tránh quan hệ tình dục (ít nhất là 3 tháng) hoặc nếu có quan hệ tình dục nên áp dục các biện pháp quan hệ tình dục an toàn.

Đã có không ít trường hợp người bệnh đã điều trị nhưng bệnh sùi mào gà sau đó lại tái phát do không có biện pháp phòng ngừa đúng cách. Do đó, bác sĩ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  luôn hy vọng, những chia sẻ trên đây có thể giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh sùi mào gà, từ đó có biện pháp giải quyết kịp thời khi mắc bệnh. Biết cách phòng ngừa trước và sau khi mắc bệnh là chúng ta đã tự góp phần nâng cao sức khỏe sinh sản của bản thân mình.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội : Số 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Nguồn : http://www.baomoi.com/

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages