Sùi Mào Gà Chiếm 62% Trong Tổng Số Các Bệnh Lây Truyền Qua Đường Tình Dục - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Sùi Mào Gà Chiếm 62% Trong Tổng Số Các Bệnh Lây Truyền Qua Đường Tình Dục

Sùi Mào Gà Chiếm 62% Trong Tổng Số Các Bệnh Lây Truyền Qua Đường Tình Dục

Share This
Sùi mào gà là một bệnh xã hội nguy hiểm, đối tượng mắc bệnh đa dạng không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Kết quả công bố tại buổi hội thảo khoa học kỹ thuật da liễu các tỉnh thành phía nam tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM vừa qua cũng cho thấy tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà chiếm 62%, cao nhất trong tổng số các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Sùi mào gà do virus HPV (Human papilloma virus) gây nên, bất cứ tiếp xúc tình dục nào với đối tác nhiễm bệnh cũng có thể khiến bạn bị nhiễm HPV. Thông thường, virus xâm nhập vào cơ thể người bệnh thông qua niêm mạc vết thương hở, virus HPV phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt ở bộ phận sinh dục.

Cách lây truyền phổ biến nhất là lây truyền từ người này sang người khác trong khi quan hệ tình dục, bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục qua đường hậu môn, hoặc những tiếp xúc sinh dục. Cũng theo thống kê của bệnh viện Da liễu HCM, trong tổng số bệnh nhân mắc sùi mào gà đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế thì có tới 76% số bệnh nhân từng tiếp xúc hơn một bạn tình trong vòng sáu tháng và 68% lây nhiễm bệnh do quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su.

>>> Xem thêm : bị sùi mào gà có đau rát không

Triệu chứng bệnh sùi mào gà tùy từng trường hợp, khi xuất hiện ồ ạt khi lại diễn biến âm thầm với biểu hiện dễ nhận biết là những nốt sùi nhỏ, màu hồng nhạt, ẩm ướt, có thể có cuống, sờ vào không đau. Ở nam giới những triệu chứng bệnh thường xuất hiện ở dương vật, da bao quy đầu, quy đầu, miệng sáo, bìu, hậu môn trong khi ở nữ giới, sùi mào gà lại xuất hiện chủ yếu ở âm hộ - âm đạo, cổ tử cung, quanh lỗ tiểu, bẹn, tầng sinh môn, hậu môn.

Tuy rằng sùi mào gà chưa có thuốc điều trị đặc hiệu nhưng không phải vì thế mà người bệnh không có cách giải quyết. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà có hiệu quả, từ những biện pháp đơn giản như chấm thuốc cho tới những biện pháp phức tạp, đòi hỏi sự tỷ mỉ và công nghệ cao như điều trị bằng laser CO2 hoặc cắt đốt điện cao tần. Sau khi tiến hành điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ, nam giới cần thiết phải có biện pháp phòng ngừa đúng cách để tránh tình trạng bệnh tái nhiễm. Do thời gian ủ bệnh của virus kéo dài đến 8 tháng, nên nhất thiết phải theo dõi đến hết thời gian ủ bệnh mới xác định bệnh khỏi hẳn, tức là sau 8 tháng.

Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội , quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh là biện pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị bệnh sùi mào gà. Ngay khi phát hiện thấy những dấu hiệu bất thường của bệnh sùi mào gà, các đấng mày râu đừng chủ quan, coi thường mà hãy sớm đến cơ sở y tế để được tư vấn, khám, chữa kịp thời.


Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội  hiện đang là một trong những địa chỉ sùi mào gà uy tín, hiệu quả tại Hà Nội với việc sử dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần trong điều trị.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong điều trị các bệnh nam khoa nói chung trong đó có bệnh sùi mào gà nói riêng, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội i làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội : Số 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Nguồn : http://suckhoe.vnexpress.net/

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages