Triệu Chứng Của Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Triệu Chứng Của Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới

Triệu Chứng Của Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới

Share This
Sùi mào gà là một bệnh khá thường gặp, đặc biệt là đối với những nam giới có những tiếp xúc tình dục không an toàn với nhiều bạn tình, đặc biệt là gái mại dâm, quan hệ đồng tính,..Là bệnh thường gặp, tuy nhiên nhiều người lại rất mơ hồ về bệnh cũng như những biểu hiện của bệnh, nhiều bệnh nhân khi đến khám khi sùi mào gà đã lan khắp bộ phận sinh dục. Dưới đây, các bác sĩ sẽ cung cấp cho nam giới một số thông tin về triệu chứng của bệnh sùi mào gà.


Cái tên sùi mào gà cũng góp phần nói lên một phần nào đó triệu chứng của bệnh. điển hình nhất của sùi mào gà đó chính là những sùi nhỏ, mềm, cao lên như những nhú gai màu hồng tươi, không đau, đường kính khoảng từ 1-2mm mọc xung quanh bộ phận sinh dục, hoặc các bộ phận khác nhau trên cơ thể như miệng, bề mặt niêm mạc da.

>>> Xem thêm : điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Nếu không được điều trị, những vết sùi này có thể phát triển to hơn, liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống mào gà hay súp lơ. Bề mặt mềm, mủn ra ẩm ướt, giữa các nhú sùi có thể ấn ra mủ. Các thương tổn xuất hiện trên niêm mạc da bình thường, không bị thâm nhiễm.

Sùi mào gà sinh dục ở nam giới có thể xuất hiện ở quy đầu, da quy đầu, đường niệu đạo, trong niệu đạo, dương vật hay xung quanh dương vật, có khi thấy ở miệng sáo, hậu môn….

Thông thường, vùng da xung quanh hậu môn, do hàng ngày thường xuyên được lau chùi, vệ sinh nên nếu xuất hiện nốt sùi thì dễ dàng phát hiện. Ban đầu, chúng sẽ mọc nhiều xung quanh hậu môn, sau đó phát triển và lan rộng, thường thấy giống như hình mào gà, súp lơ. Do bị viêm nhiễm nên tiết dịch thường có mùi hôi. Một số nam giới còn xuất hiện mụn ở niêm mạc của hậu môn. Nếu sùi mào gà xuất hiện ở vùng hậu môn (thường gặp ở những người có quan hệ bằng đường hậu môn) thì dễ dàng phát hiện hơn. Nhưng nếu mọc trong hậu môn thì lại rất khó quan sát, chỉ khi sau đi đại tiện, xuất hiện hiện tượng chảy máu thì bệnh mới được phát hiện.

Ngoài ra, sùi mào gà còn xuất hiện ở miệng (quan hệ tình dục qua đường miệng). Sùi mào gà ở miệng có triệu chứng dễ gây nhầm lẫn với bệnh viêm họng, như: Có một mảng màu đỏ hoặc trắng trên amidan, lưỡi, gây tê và đau rát; Mọc mụn, lở loét trong khoang miệng. Các mụn (sùi) này liên kết với nhau thành một vùng có dạng giống như mào gà hay hoa súp lơ bề mặt xù xì, mềm và có màu đỏ hay phớt hồng; Sưng và đau hàm; Có cảm giác đau đớn khi nuốt.

Sùi mào gà là một trong những bệnh gây ra những mặc cảm tự ti đối với người bệnh, hơn nữa, nếu không điều trị, hoặc điều trị không đúng cách có thể gây những nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới. Vì vậy, khi mắc bệnh này, nam giới không nên chủ quan.Việc cần làm nhất là tới ngay các phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và điều trị tốt nhất, nhằm tránh xảy ra các biến chứng đáng tiếc .


Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội , với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc khám và điều trị bệnh xã hội, đặc biệt là việc áp dụng phương pháp đốt sùi mào gà bằng máy đốt điện cao tần mang lại sức khỏe, sự tự tin cho hàng ngàn bệnh nhân. Hãy đến với chúng tôi để đánh bay những nỗi lo về sùi mào gà.

Địa chỉ

Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội : Số 52 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages