Triệu chứng và cách hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 - Điều trị sùi mào gà ở đâu
test banner

Post Top Ad

Triệu chứng và cách hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Triệu chứng và cách hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Share This
Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 là tình trạng diện tích lộ tuyến khi soi cổ tử cung chiếm từ 1/3 đến 2/3 cổ tử cung. Có rất nhiều chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 thế nhưng lại không hề biết mình bị bệnh mà chủ quan, đến khi bệnh gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe đi khám việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Triệu chứng và cách hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 là những gì mà chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết dưới đây.


Trên thực tế khám chữa bệnh tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội có rất nhiều trường hợp chị em đến khám, được chẩn đoán viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Đa phần chị em đều tỏ ra khá ngạc nhiên khi biết mình mắc bệnh, bởi họ chia sẻ họ không có triệu chứng rõ ràng để nhận biết. Cũng chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ CKI Phạm Thị Thu Hiền cho biết, triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 không điển hình, chúng chủ yếu chỉ là tình trạng tiết dịch âm đạo bất thường, mà nếu như không chú ý thì chị em cũng khó lòng phát hiện.

Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2
Một số triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 mà chị em nên biết bao gồm:

+ Tình trạng khí hư ra nhiều: Đối với những bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 thì việc xuất hiện tình trạng khí hư là khá điển hình, lộ tuyến càng rộng độ càng nặng thì biểu hiện này càng điển hình. Khí hư có thể biểu hiện ở nhiều dạng khác nhau, có thể loãng có màu vàng xanh như mủ, có thể có màu trắng đục. Đối với những chị em có lộ tuyến càng rộng thì khí hư ra càng nhiều.

+ Mùi hôi âm đạo: tình trạng khí hư ra nhiều cùng môi hôi âm đạo chính là kết quả của việc phát triển mạnh mẽ từ các tác nhân gây hại trong âm đạo, cổ tử cung của người phụ nữ

+ Chảy máu khi quan hệ: Một số chị em khi quan hệ thấy chảy máu do những tổn thương lộ tuyến bị viêm loét, dẫn đến xuất huyết.

Cách hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

Thông thường thì đối với việc hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 các bác sĩ thường căn cứ vào tình trang cụ thể, có thể điều trị bằng nội ngoại khoa kết hợp. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng điều kiện tại từng cơ sở mà có các biện pháp hỗ trợ điều trị khác.

Điều trị nội khoa: chủ yếu là dùng thuốc, giúp tiêu viêm hiệu quả, loại bỏ những tác nhân gây viêm. Điều trị viêm ổn định trước khi chỉ định điều trị ngoại khoa

Với ngoại khoa: Đây là phương pháp tác động từ bên ngoài vào bên trong cơ thể với những phương pháp như áp lạnh, đốt điện,…

+ Áp lạnh (đốt lạnh): Đây là phương pháp sử dụng chất nitơ lỏng, bay hơi ở nhiệt độ cực thấp, được dẫn qua một dụng cụ bằng kim loại chuyên biệt có thể áp sát vào tổn thương lộ tuyến trên bề mặt cổ tử cung. Nhiệt độ tại nơi dụng cụ chứa nitơ lỏng áp vào có thể ở mức -50 độ C. Với độ lạnh như vậy, các chất hữu cơ của tế bào bị áp lạnh sẽ đông lại và làm tế bào chết đi, tiêu diệt tế bào gây lộ tuyến.

+ Đốt điện bằng máy cắt đốt điện cao tần: phương pháp này dùng dòng điện cao tần để loại bỏ các mô tế bào bất thường của cổ tử cung, đồng thời thúc đẩy việc tái tạo tế bào mô ở cổ tử cung. Thời gian diễn ra thủ thuật chỉ mất khoảng 10 -15 phút

Tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội , với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệp áp dụng phương pháp Đông Tây y trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Dù là điều trị bằng nội khoa hay ngoại khoa thì việc kết hợp điều trị bằng Đông y đều có hiệu quả phục hồi rất tốt, hoàn toàn an toàn với người bệnh. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám tư vấn điều trị, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng quốc tế, thủ tục nhanh chóng, chi phí công khai,...Chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám chúng tôi.

Post Bottom Ad

phong-kham-nam-hoc-ha-noi

Pages